fbpx
intellihealth clinic, anti-aging clinic, bangkok clinic, rejuvenation clinic, medical clinic bangkok,

Condition Treated

โปรแกรมการรักษาโรคและอาการ

คลินิก อินเทลลิเฮลธ์ พลัส | กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการรักษาฟื้นฟูได้จัดเตรียมการรักษาสำหรับผู้ป่วยกว่า 1,000 คนด้วยอาการที่หลากหลาย ด้านล่างนี้เป็นอาการทางการแพทย์ที่ได้รับการรักษาโดยทั่วไปจากประสบการณ์การรักษาของเรา

อย่างไรก็ตามหากคุณมีอาการและโรคทางการแพทย์ที่ไม่ได้ระบุไว้ด้านล่างนี้ โปรดติดต่อทีมงานของเรา

ทีมแพทย์จะให้คำปรึกษาเชิงลึกเพื่อกำหนดตัวเลือกแพ็กเกจการรักษาที่เหมาะสมกับอาการสุขภาพของผู้ป่วย ในระหว่างการปรึกษาของผู้ป่วยเราจะตรวจสอบประวัติทางการแพทย์และแบบประเมินทางการแพทย์ และเอกสารทางการแพทย์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาการของผู้ป่วย แพทย์ของเราจะตรวจสอบเอกสารเหล่านี้จากนั้นะออกแบบและแนะนำแพ็คเกจการรักษาที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตามหากคุณประสบปัญหาทางการแพทย์ที่ไม่ได้ระบุไว้ด้านล่างนี้โปรดติดต่อทีมงานของเรา

โรคและอาการทางสุขภาพโดยทั่วไป

ชะลอวัย

ความชรา เป็นกระบวนการเสื่อมที่ซับซ้อนซึ่งเกิดขึ้นกับทุกคน เซลล์ของทุกคนเกิดความเสียหายและอ่อนแอลง ในขณะที่ปัจจัยการดำเนินชีวิต เช่นความเครียด การสูบบุหรี่ หรือ การรับประทานอาหาร สามารถเร่งกระบวนการชราได้ในที่สุดความเสียหายของเซลล์นี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จากการเสื่อมของชีวิต
Treatment

โรคข้ออักเสบและอาการปวดเรื้อรัง

อาการที่เกิดกับกล้ามเนื้อกระดูกและข้อต่อของคุณ และความเสี่ยงในการเกิดโรคจะเพิ่มขึ้นตามอายุ ความรุนแรงของโรคนั้นอาจแตกต่างกันไป ในบางกรณีอาการเหล่านี้ทำให้เกิดความเจ็บปวดและไม่สบายตัวซึ่งมีกระทบต่อกิจกรรมในชีวิตประจำวัน การวินิจฉัยและการรักษาตั้งแต่เนิ่นๆอาจช่วยบรรเทาอาการและปรับปรุงแนวโน้มในระยะยาวได้
Treatment

ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

ระบบภูมิคุ้มกันทำงานมากเกินไปร่างกายจะทำร้ายและทำลายเนื้อเยื่อของตัวเอง (โรคแพ้ภูมิตัวเอง) โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ทำให้ความสามารถของร่างกายในการต่อสู้กับผู้สิ่งแปลกปลอมลดลง และทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อ
Treatment

โรคผิวหนัง

Treatment

ปัญหาผม

Treatment
Treatment

สมองและประสาท

Treatment
Treatment
Treatment
Treatment

โรคหัวใจ

Treatment

โรคเบาหวาน

Treatment

กระเพาะอาหาร

Treatment

ภาวะเจริญพันธุ์

Treatment
Treatment

เสื่อมสมรรถภาพ

Treatment
Treatment

โปรแกรมการรักษาประกอบด้วย

Personalised Program

ทีมแพทย์ของเราจะทำการตรวจสอบวิเคราะห์อาการและข้อมูลและให้คำปรึกษาผู้ป่วย จากนั้นแพทย์จะเป็นผู้ออกแบบแผนการรักษาเฉพาะบุคคล

Treatment Program

โปรแกรมการรักษาทั้งหมด มีการตรวจสุขภาพที่ครอบคลุม พร้อมด้วยการรักษาที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์และการบำบัดตามมาตรฐานที่มีประสิทภาพ

Take Home Course

ผู้ป่วยจะได้รับชุดโภชนาการเฉพาะบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการและส่งเสริมการฟื้นฟูรักษารวมอยู่โปรแกรมการรักษาของผู้ป่วย

Your Condition.. Our Mission

No two patients are the same. While we have developed proven, targeted treatments for a wide range of conditions, we do not offer generic solutions to our patients’ unique set of issues, challenges, and opportunities for improvement to their quality of life. For each of our patients, we use our proven, targeted therapies as a foundation for care, which we then tailor to fit hand-in-glove with their unique needs. In addition, we often design customized treatments for uncommon conditions not listed above, or for combinations of conditions that require a unique approach. We will consider any case—no matter how complex it might appear—and welcome the opportunity to find new ways to improve our patients’ quality of life

Book a FREE Consultation Now

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติของเรา ที่มีบริการด้านภาษาที่หลากหลาย อาทิเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาอาหรับ ภาษาจีน ภาษาสเปน และ ภาษารัสเซีย

โปรดระบุภาษาที่ท่านต้องการ ทีมแพทย์ของเราจะติดต่อกลับไปในไม่ช้า