fbpx
intellihealth clinic, anti-aging clinic, bangkok clinic, rejuvenation clinic, medical clinic bangkok,

โอโซนบำบัด

IV โอโซนบำบัด

คลินิก อินเทลลิเฮลธ์ พลัส กรุงเทพมหานคร

ที่ศูนย์การแพทย์ อินเทลลิเฮลธ์ พลัส เรานำเสนอการบำบัดด้วยโอโซน สำหรับผู้ป่วยที่มีความผิดปกติที่หลากหลายแตกต่างกันไป รวมถึงความผิดปกติของการหายใจ ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และ โรคเบาหวาน

การบำบัดด้วยโอโซนถูกใช้ในการรักษาในผู้ป่วยที่มีอาการต่างๆ และได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังจากการบำบัด อาทิเช่น

ความผิดปกติของระบบทางเดินหายใจ

การทำงานของปอด คือการนำออกซิเจนเข้าสู่โลหิต และการบำบัดด้วยโอโซนนี้จะสามารถช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือดได้ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการช่วยลดภาวะความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าจากการทำงานของปอด

โรคเบาหวาน

ภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานมักเป็นผลมาจากความตึงเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในร่างกาย การบำบัดด้วยโอโซนนี้ สามารถนำออกซิเจนบริสุทธิ์เข้าสู่ร่างกายและส่งผลดีต่อผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน

ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

การบำบัดด้วยโอโซน สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและช่วยผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

oxygen therapy

การบำบัดด้วยโอโซน ที่ศูนย์การแพทย์ อินเทลลิเฮลธ์ พลัส

ลดอาการปวดและอาการอักเสบ ที่เป็นสาเหตุทำให้รู้สึกไม่สบายตัว อีกทั้งยังช่วยผู้ป่วยมีสุขภาพดีและป้องกันการเสี่ยงเกิดโรคแทรกซ้อน

ที่ศูนย์การแพทย์ อินเทลลิเฮลธ์ พลัส  เราเชื่อว่าความรู้สึกสบายใจและความปลอดภัยของผู้ป่วยมีความสำคัญอย่างยิ่งกับการบริการของเรา ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ ทีมแพทย์ของเราว่ามีอบอุ่นเป็นกันเองควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นในการรักษาที่มีคุณภาพ

เป้าหมายหลักของเรา  คือการให้การรักษาและการดูแลที่มีคุณภาพดีที่สุดแก่ผู้ป่วยของเรา นั้นหมายความว่าเราไม่เพียงแค่ประเมินและปฏิบัติตามเงื่อนไขเท่านั้น อีกทั้งยังให้คำแนะนำและดูแลท่านแม้หลังจากสิ้นสุดการรักษาของผู้ป่วยแล้วก็ตาม

ที่ศูนย์การแพทย์ของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากมาย พร้อมออกแบบโปรแกรมที่เหมาะสมกับสุขภาพและความต้องการเฉพาะของผู้ป่วย

ด้วยการประเมินและวิเคราะห์ตามหลักฐานที่ได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี โดยนำเสนอเทคโนโลยีและเทคนิคขั้นสูงสำหรับการรักษาอาการต่างๆ

อาการและโรคอื่นๆ ที่สามารถรักษาด้วยโอโซนบำบัด ได้แก่:

Ozone therapy 2

โอโซนบำบัดคืออะไร?

การบำบัดด้วยโอโซนใช้ในการรักษาบาดแผลและโรคโดยการให้ก๊าซโอโซนซึ่งประกอบด้วยออกซิเจนสามอะตอมเข้าสู่ร่างกาย

ช่วยในการหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย หากคุณมีการติดเชื้อในร่างกายการบำบัดด้วยโอโซนสามารถป้องกันไม่ให้แพร่กระจายได้

การบำบัดด้วยโอโซนทำงานโดยการล้างเซลล์ที่ติดเชื้อออกไปทำให้ร่างกายมีโอกาสสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรง มีประสิทธิภาพในการรักษาการติดเชื้อที่เกิดจาก:

  • แบคทีเรีย
  • ไวรัส
  • เชื้อรา
  • ยีสต์
  • โปรโตซัว

ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของเราจะหารือเกี่ยวกับทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาในระหว่างการปรึกษาหารือของคุณ

คุณประโยชน์

การบำบัดด้วยโอโซนมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย ได้แก่ :

สิ่งที่ผู้ป่วยจะได้รับ

มีสามวิธีหลักในการรับการบำบัดด้วยโอโซน

ก๊าซโอโซนจะถูกนำไปใช้โดยตรงกับเนื้อเยื่อของร่างกายที่ได้รับผลกระทบ หากผู้ป่วยได้รับการบำบัดด้วยโอโซนจะช่วยรักษาบาดแผลได้

ก๊าซโอโซนจะละลายเข้าสู่เลือดที่ถูกนำมาจากผู้ป่วย เมื่อรักษาสภาพภายใน เช่น ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน จากนั้นเลือดและออกซิเจนนั้นจะถูกฉีดกลับเข้าไปฝ่านทางหลอดเลือดดำ

ก๊าซโอโซนจะละลายเข้าสู่เลือดที่ถูกนำมาจากผู้ป่วย เมื่อทำการรักษาด้วยโอโซน สามารถทำได้โดยการฉีดเข้ากล้าม ในการรักษาประเภทนี้ก๊าซโอโซนสามารถผสมกับเลือดหรือน้ำเกลือที่ปราศจากเชื้อ ก่อนให้ผู้ป่วย เช่น ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน จากนั้นเลือดและออกซิเจนนั้นจะถูกฉีดกลับเข้าไปฝ่านทางหลอดเลือดดำ

จองทำนัดและปรึกษาแพทย์ฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม​

ติดต่อทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติของเรา ที่มีบริการด้านภาษาที่หลากหลาย อาทิเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาอาหรับ ภาษาจีน ภาษาสเปน และ ภาษารัสเซีย

โปรดระบุภาษาที่ท่านต้องการ ทีมแพทย์ของเราจะติดต่อกลับไปในไม่ช้า