fbpx
phòng khám intellihealth, phòng khám chống lão hóa, phòng khám bangkok, phòng khám trẻ hóa, phòng khám y tế bangkok,

Rối loạn phát triển

ความผิดปกติทางพัฒนาการ

คลินิก อินเทล ลิ เฮ ล ธ์ พลัส | กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ความผิดปกติของพัฒนาการหรือความฟ Tất cả những gì bạn cần làm ยุ 22 Phần XNUMX Tất cả những gì bạn cần làm ตตั้งแต่ สามด้านขึ้นไป

พัฒนาการล่าช้า หมายถึงความล้มเหลวในการบรุรู้ มายพัฒนาการที่คาดหวังในด้านใดด้านหนึ่งต่ีนี๹: างกาย สังคม อารมณ์สติ ปัญญา การพูด และ ภาษาอ / ืื ัฒนาการปรับตัว (บางครั้งเรียกว่าทักษะการวุ฀ต୭ นเองซึ่งรวม ถึงการแต่งกาย การเข้าห้องน้ำ การให้อาหาร ฯลฯล)

ความล่าช้าเหล่านจะได้รับการวินิจฉัยเมื็แ่ ีพฤติกรรมต่ำกว่าเกณฑ์ อายุประมาณ 25 tập 30 tập นพื้นที่เหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งข้อ (พร้อมกุารบอมกป สำหรับการคลอดก่อนกำหนดในเด็กที่ได้รับผลกทาทา มคืบ หน้าเกิดขึ้นในอัตราที่ช้ากว่าที่คาดไว้ตุาดมบ ี่คาดการณ์ไว้ สาเหตุทางการแพทย์และสิ่งแวมดอแต ๆมีอยู่

ตัวอย่างของความผิดปกติทางร่างกายหรือจิตใจทจู ส่งผลให้พัฒนาการล่าช้า ได้แก่

  • ความผิดปกติของโครโมโซม
  • ความผิดปกติทางพันธุกรรมหรือกรรมพันธุ์
  • ความบกพร่องทางประสาทสัมผัสอย่างรุนแรงรวมคก ด้ยินและการมองเห็น
  • ข้อผิดพลาดในการเผาผลาญโดยกำเนิด
  • ความผิดปกติที่สะท้อนถึงการรบกวนการพัฒนารบป าท
  • การติดเชื้อ แต่กำเนิด
  • ความผิดปกติรองจากการสัมผัสสารพิษรวมถึงกุลกแ รแอลกอฮอล์ในครรภ์

 

Tất cả những gì bạn cần làm Câu trả lời: ข้อมูลที่ทีมแพทย์ได้รับจากครอบครัวและคชไขโ งผู้ป่วย รวมถึงการประเมินเชิงสังเกตการทดสบออ ารที่เป็นมาตรฐานจากรายงานการตรวจสอป Tất cả những gì bạn cần làm ารล่าช้าอาจเกิดขึ้นชั่วคราวหรือ อาจเป็นระยะยาวและไม่สามารถแก้ไขได้อย่างบณม์

แนวทางในการรักษา​

ที่ อินเทล ลิ เฮ ล ธ์ พลัส คลินิก เวชกรรม

เรานำเสนอแนวทางการรักษาแบบการแพทย์ฟื้นฟุากบ รสำหรับความผิดปกติของพัฒนาการ ช่วยการปรัวุบคม ลและประสานการทำงานและทักษะขั้นต้น อีกทั้งใใ Tất cả những gì bạn cần làm ลล์ประสาทเก่า

Tất cả những gì bạn cần làm อพัฒนาการบกพร่องของเราเป็นการออกแบบโปรแุกกกกรร าเฉพาะบุคคลสำหรับผู้ป่วยของเราทุกคน เพื่ฉอใใใ Tất cả những gì bạn cần làm พ 

Tất cả những gì bạn cần làm กพร่อง การทำให้เกิดการปรับปรุงบางส่วนหรืงอมย ัยสำคัญต่ออาการของผู้ป่วยทั้งหมดในระยะเวนลู ขึ้นอยู่กับระยะของอาการของผู้ป่วยแต่ละรวาาทข องเราให้ผลลัพธ์ ที่ดีขึ้นหลังได้รับการรักษาหรือภายในสองสมดือ แรกหลังการรักษา แม้ในกลุ่มของอาการท้าทาจยกทีี ฟื้นฟูสามารถเห็นผลภายในหกเดือนของการรักษกงงู ก 

โปรแกรม การ รักษา ประกอบด้วย

ที่ อินเทล ลิ เฮ ล ธ์ พลัส คลินิก เวชกรรม

Chương trình cá nhân hóa

ทีม แพทย์ ของ เรา จะ ทำการ ตรวจ สอบ วิเคราะห์ อาการ และ ข้อมูล และ ให้ คำ ปรึกษา ผู้ ป่วย จาก นั้น เป็น ผู้ ออกแบบ ออกแบบ

Chương trình điều trị

โปรแกรม การ รักษา ทั้งหมด มี การ ตรวจ สุขภาพ ที่ ครอบคลุม พร้อม ด้วย การ รักษา ที่ ขับเคลื่อน ด้วย วิทยาศาสตร์ และ การ มาตรฐาน ที่ มี มี

Tham gia khóa học tại nhà

ผู้ ป่วย จะ ได้ รับ ชุด โภชนาการ เฉพาะ บุคคล ที่ ออกแบบ มา เพื่อ ตอบ สนอง ความ ต้องการ ทาง โภชนาการ รักษา รวม อยู่ การ รักษา ของ ผู้

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Hỏi thêm thông tin

ติดต่อ ทีม แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ระดับ นานาชาติ ของ เรา ที่ มี บริการ ด้าน ภาษา ที่ หลากหลาย อาทิ เช่น ภาษา อังกฤษ ภาษา ภาษา จีน ภาษา

โปรด ระบุ ภาษา ที่ ท่าน ต้องการ ทีม แพทย์ ของ เรา จะ ติดต่อ กลับ ไป ใน ไม่ ช้า